แม่ๆท่านไหนเคยกินตัวนี้บ้างค่ะ

ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้จริงไหมค่ะแล้วต้องกินกี่กระป๋องถึงเห็นผลแล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยกินตัวนี้บ้างค่ะ

ลดน้ำคืออะไรหรอคะ

5y trước

น้ำตาลในเลือดค่ะพิมตกไป

ดูมีประโยชน์นะคะ

5y trước

ค่ะเคยเห็นในเฟสและก้มาเห็นในเพจนี้ว่ามีคุณแม่แนะนำเลยอยากลอง