สอบถามแม่ๆนะคะ มีใครทานนมแพะอยู่บ้างคะ

ช่วยรีวิวหน่อยคะ เห็นคนแถวบ้านบอกว่ากินนมแพะดี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินสลับกันเลยค่ะ นมแพะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ อย่ากินอะไรซ้ำๆ สลับกันไปค่ะ ลูกคลอดออกมาแล้วจะได้ไม่แพ้นมแม่

กินอยู่ค่ะ อร่อยดี กินง่าย กินสลับกับนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์​

ดื่มตอนเช้าตอนท้องว่าง กับก่อนนอนค่ะ กลิ่นอ่อนไม่คาว ดื่มง่ายค่ะ

เราท่านนมแพะทุกเช้ากับก่อนนอน สลับกับกินเอนมัมวันละ2กล่อง

ใช่ค่ะ นมเเพะลงลูกได้ดี ช่วยบำรุงน้ำนมเเม่ด้วยค่ะ