อยากถามแม่ๆๆๆท้องแรก การฝากครรภ์ต้องทำอะไรบ้าง

ช่วยบอกแน่น่ะค่ะ

1 Trả lời

เคยพาเพื่อนไปฝากค่ะ เอาบัตรประชาชนไปแล้วบอกพี่พยาบาล ว่ามาฝากครรภ์ พี่เขาก็จัดการแนะนำนั่นนี่ให้เลยค่ะ เรามีหน้าที่แค่ทำตามพี่พยาบาลบอก อย่าลืมพาพ่อของลูกไปด้วยนะคะ 😊