ของเตรียมคลอดรพ.รัฐมีอะไรบ้างคะเเม่ๆ

ช่วยบอกหน่อยค่ะกลัวเตรียมไม่ครบ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บางคนเตรียมไปเยอะไม่ค่อยได้ใช้ แต่มีเวลาก็เตรียมไป เหลือดีกว่าขาดไปซื้อ ที่ รพ ได้ของเเพงกว่าราคาปกติ ก็ไม่ไหวค่ะ ค่อยๆ ซื้อ บ้านนี้เตรียม ผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูกหน้า6ตัว หมวกถุงมือถุงเท้า3 มหาหิงค์ สบู่เหลว อาบสระ ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว2 เหตุที่ไม่เตรียมขวดนมเพราะทาง รพ ไม่ให้ใช้ ให้เข้าเต้า แต่เตรียมไปก็ได้ เผื่อไม่มีน้ำนมค่ะ ส่วนของแม่ ก็เครื่องอาบน้ำและผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดกลับ1 เอกสาร บัตรปชช สำเนาทะเบียนบ้าน พ่อแม่ ต่างๆ