ลูกน้อยได้5เดือน5วันแต่น้องดิ้นได้ไม่ค่อยแรงถ้าไม่สังเกตแทบจะไม่รู้ว่าน้องดิ้นแบบนี้จะเป็นอันตรายไหม

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องคอยสังเกตนะคะถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงแล้วชั่วโมงที่ 5 ก็ยังไม่ดิ้นคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะอันตรายมากค่ะต้องสังเกตอาการนะคะ