คุณแม่ท่านใหนรู้บ้างค่ะว่าท้องลักษณ์นี้เป็น หญิง-ชาย ค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านใหนรู้บ้างค่ะว่าท้องลักษณ์นี้เป็น หญิง-ชาย ค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูกค่ะถ้าอยากรู้ต้องไปซาวค่ะ แต่ถ้าซาวแล้วไม่เห็นก่อรอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะ เราท้องกลม มีแต่คนบอกว่า ผญ. ไปซาวได้ ผช.ค่ะ

บอกไม่ได้หรอก ซาวด์เท่านั้นถึงจะรู้

มีแต่หมอเท่านั้นที่บอกได้จ้าแม่

ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

บอกจากลักษณะท้องไม่ได้นะคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

ยินดีคุณได้ลูกสาว.

ใครจะไปรู้อ่ะคะ

เดาว่าญ.คะ