ประจำเดือนไม่มา2เดือนเเล้ว เเต่ตรวจดูก้ขึ้นเเค่ขีดเดียว #ทุกครั้งที่มีอะไรกัน กินยาคุมตลอด อยากรู้ว่าทำไมประจำเดือนไม่มาสั้กที!???

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ประจำเดือนไม่มาสองเดือน แต่ก้ไม่ท้องไม่ได้กินยาคุยเลยสักครั้งเวลามีเซ็ก แต่เพื่อความมั่นใจลองไปตรวจแบบเลือดดุค่ะ

ตรวจเลือดดีกว่าค่ะแม่