ตอนนี้ท้องได้8wแล้ว อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลย ทำยังไงดี แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์อาการเริ่มมาเลย..

ช่วยบอกวิธีแก้อาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำขิงค่ะแม่ น้ำอุ่น หาแครกเกอร รึผลไม้รสเปรี้ยวก็ช่วยได้ค่ะ

4y trước

หาหมอครั้งหน้าบอกหมอได้ค่ะแม่ เดียวหมอจัดยาให้ค่ะ☺️