คุณแม่คนไหนเป็น โรคเลือดจางตอนท้องไหมค่ะ

ช่วยบอกที่เราบำรุงอะไรลูกเราถึงจะไม่เป็นเลือดจาง

1 Trả lời

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นกินไข่ ตับ เลือด เครื่องใน เพื่อบำรุงเลือดค่ะ ยาบำรุงกินอย่าให้ขาด ยิ่งท้องแก่ลูกจะยิ่งแย้งเลือด ตัวแม่ต้องกินอาหารบำรุงเลือดเยอะๆ