กินเม็ดทานตะวันแล้วเกิดอาการปวดหัว อาเจียนมือเท้าชา ใช่อาการแพ้อาหารรึป่าวคะ แล้วลูกกินนมแม่จะเป็นไรมั้ยคะ

ช่วยบอกทีพึ่งเคยเป็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่แน่ใจเเนะนำให้งดไปก่อนค่ะ เรื่องของจะเป็นอาการเเะหรือเปล่า แนะนำให้คุณแม่ไปทำสกินเทสค่ะ