ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยคะ แม่ชื่อกล้วย พ่อชื่อกล้า ได้ลูกชายคะ อยากได้อักษร ก. เหมือนกันคะ

ช่วยตั้งหน่อยนะค้าาาแม่ๆ 9 เดือนแล้วยังคิดไม่ออกเลยย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นนะคะ😘😘

- ชื่อ "กลอน" มั้ยคะ ล็อกใจคุณพ่อคุณแม่ไว้ด้วยกัน เรียกว่า น้องกลอน ก็น่ารักดีนะคะ

กาฟิวส์ แกรนด์ แกรมมี่ โกลด์ โปรแกรม ก๋วยเตี๋ยว กะเพรา กวินท์

น้องกวิน ,น้องกันต์,น้องไกด์,น้องกาย พอได้มั้ยคะแม่

ผญ: แก้วตา ผช:กลอย(ชื่อต้นไม้เหมือนกันค่ะ)

เกมส์ เกว กวิน กันต์ กุ้ง กุ๊กกิ๊ก แก้ม

กราฟ กรุ๊ป เกม ไกด์ แก๊ป กันต์ กู๊ด

กล้า/เกื้อ/กูล/กราย/การณ์/เกล้่า

ชื่อก้านค่ะไม่ก็ชื่อกานต์

กีต้าร์ เกล้า กอล์ฟ กันต์

กานพลู ก้อนเมฆ กองทัพ😊