อรทัย วันดี

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ พ่อชื่อแทนแม่ชื่อตอง ควรตั้งชื่ออะไรดีคะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ขอขอบคุณล้วงหน้านะคะ ทีมลูกคนแรกคะ

ถ้าชื่อเล่นเอาชื่อที่เรารู้สึกชอบและมีความหมายดีๆถ้าชื่อจริงต้องดูวันเดือนปีเกิดคะ

แตงไทย