ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยคะ

ช่วยตั้งชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ เเม่ชื่อใบเฟิร์นพ่อชื่อปลา เป็นอักษร ฟ หรือ ป ก็ได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

ปาชิณณ์ ปาลิณ ปาลิน ปาร์ตี้ ฟิวส์เจอร์ โฟกัส โฟน โฟม ฟองเบียร์ ฟีเจอร์ ฟีฟ่า ปั่น เฟย์ญ่า

โฟร์ เมเปิ้ล เฟียส ปลาย เฟรนด์ ฟิน

เฟิร์น+ปลา=ฟาร์ ถูกใจมั้ยคะแม่

ชื่อน้องใบปอดีมั้ยคะแม่

น้องปลายฝัน

ปลายฟ้า