ได้ลูกสาวค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ คนแรก ชื่อ มีมี่ คนสอง มัดหมี่ คนสาม ขอเป็น มอ.ม้า น่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ

น้องมุกหมวย น้องมินเนียน น้องมุกมิ๊ก น้องมิกซ์มิลล์ น้องมิวยู น้องโมเมย์ น้องเมย์จิ น้องมีบุญ

เขาก็จะตั้งชื่อมัดหมี่ค่ะ ลูกสาวคนแรกเลย พ่อนางชื่อ มอม้า

ข้าวมี่ ภาษาล้านนา แปลว่าเส้นหมี่ผัดอร่อยๆคะ

มิกิ โมบาย เมเม่ มัดไหม เมเปิ้ล มินิ โมจิ เมลอน

ทีมม. ตั้งชื่อลูกสาว น้องเมยเหมยจ้า

มอมแมม มะเหมี่ยว มันนี่ มะนาว

เมย์เม้ย์ มีนา มายมิ้นท์ ค่ะ

มิลิน มิเกล เมญ่า เมษา

มัดไหมค่าน้ารักดีค่า

มินิ มินนี่ มันนี่(money)