ตั้งชื่อเล่น

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกชายหน่อยค่ะ พี่สาวชื่อพิกจิ น้องชายกำหนด 21 สิงหาคม ชื่ออะไรดีคะ 🤍🤍 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

โฟกัส โมอัส พฤษา เมจิก พันสา กราฟฟิก มิกเซอร์เหมือนลูกชายค่ะ

แนะนำชื่อตามเดือนนะคะ สิงหา คะ

น้องทิกเกอร์ค่ะ

พิกเซล ค่ะแม่

ออกัส ค่ะ