ช่วยตั้งชื่อเล่นเจ๋งๆแนวฝรั่งหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นเจ๋งๆแนวฝรั่งหน่อยค่ะ แม่ ชื่อ พ. พ่อ ชื่อ ต. ยังไม่ทราบเพศค่ะ

พอตเตอร์ พอล เจสัน อลิส เอเดน เอวา จ้า

น้องพ็อตเตอร์ พัตเตอร์ พีเตอร์

ชาย พอตเตอร์ หญิง แพตตี้

Alex Richard Jessy Meagan

พอตเตอร์

พาสต้า