ชื่อเล่น

ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย พ่อชื่อเพชร แม่ชื่อนาว

ไดมอนซ์(Diamond) แปลว่า เพชร (ช.) ไดอา(Dia) มาจาก Diamantaire แปลมาจากภาษาฝรั่งเศษว่า เพชร (ญ.) หรือจะแปลว่า ช่างเรียระในเพชร

น้องพร้อม น้องนานะ(แปลว่าเลข 9) น้องพริ้มเพรา น้องน้ำอิง น้องนับดาว

6y trước

อุ่ย....ลืมอ่านว่าน้องเป็นผช. 5555

ตั้งตามอาหารที่แม่ชอบกินตอนท้องก็ได้นะคะ

น้องพลอย/น้องพลอยใส/น้องพลอยสวย

น้อง เอซ,เซน ,เลนนี่ ,คิวลิส ,อลัน

ไนท พีท พ้อย นา เน โตโน โน๊ต นิว

Proud พราวด์ ที่แปลว่า ภูมิใจ

น้องเพ้นท์​คะ​ พ​ กะ​ น​

เพ้นท์ เพียร์ซ พอตเตอร์

พิน/พนา ชอบชื่อไทยๆค่ะ