ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า พี่ชายชื่อ บอส Boss น้องสาว ตั้งไว้คือ เบสท์ (Best) แต่ยายไม่ชอบชื่อนี้

ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า พี่ชายชื่อ บอส Boss น้องสาว ตั้งไว้คือ เบสท์ (Best) แต่ยายไม่ชอบชื่อนี้ ทำไงดี เปลี่ยนไม่เปลี่ยนดีคะ

บีม เบลล์