ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะน้องผู้ชาย พ่ออยากได้ชื่ออักรษร ด.เด็กค่ะ ตัวพ่อชื่อดรีม

ไดมอนด์,ดอลลี่,แดเนียล ดอลล่า,ดีเดย์,เดลต้า ณเดช,เดช,ดินปืน,ดาวเหนือ

โดม ดิว เดลต้า ซันเดย์ แดนเนียล ดอมดอม ดิส

ดิว ดีส โดม ดิน แดน ไดร์ ดรัมพ์ เดรป

อาเดน เดนี่ ดินดิน

ดีโด้ ดรีม ดิน

ดริว ดาวเหนือ

น้องเดย์ ค่ะ

น้องซันเดย์

นี้เลยคะแม่

น้องดิว,เดฟ