❤ลูกสาว แฝด3❤

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ อะไรก็ได้..??

1.พลอย แพรว พราว 2.เพียงออ เพียงพอ เพียงฝัน 3.อิงฟ้า อิ่มอุ่น อิ่มใจ 4.นาโน นาเนีย นานา 5.เมจิ เมล่อน เมเม่ 6.ออคิด ออดี้ ออกัส นึกออกเท่านี้จริงๆ 😅

ยินดีด้วยค่ะแฝด3 บ้านนี้แฝด2ลูกสาวทั้งคู่ กำลังจะเตรียมผ่าคลอดอีกอาทิตย์เดียวค่ะ..ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าแล้ว😍😍

แฝดสาม!! 😲😲 สุดยอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขนาดคนเดียวยังทรมาน​ยิ่งตอนนี้ไกล้คลอดแล้วตุ้ต้ะมากๆเลย นับถือแม่จริงๆแฝดสาม

เฟิร์ส ฟอง ฟาง ป้อน ปราย ปุ่น อิ๊ก อุ๋ม อัยย์ มิเกล นิกเกิ้ล ออกัส ยินดีด้วยค่ะ คงจะน่ารักและโกลาหลไปด้วย😁

ยินดีด้วยคะ คุนแม่ น้องเมย์น้องมายน้องมิ้น คะ แก้มยุ้ย แก้มมุข แก้มใส คะ น้องเกล น้องแกรน น้องเกรซ คะ

ว้าว อยากได้บ้าง เด็กแฝดน่ารัก ขอให้แข็งแรงนะคะ แม่ - แจน จูน จิน -นิด นัด นิดา

โอ้ววว ยินดีด้วยคะแม่ สาวสามเลย😁 เฟ ฟาง เฟิน เตย ต้า ติน เบล บิว บูม

ยินดีด้วยจร้า โชคดีจังค่ะ ท้องทีเดียวได้ 3 คนเลย ออย อีฟ แอ๊ฟ

เฌอปราง เฌอลิน เฌอแตม เฌอเบลล์ ลองเลือกดูค่ะ น่ารักดี

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกสาว3คนทีเดียวเลย พลอย แพรว พราว