ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ พี่ชายชื่อออกัส น้องสาวจะชื่ออะไรดีคะ

น้องสาวเกิดเดือนไหนคะ ตั้งตามเดือนเกิดก็ได้ค่ะ เช่น มิถุนายน ก็ June

5y trước

คลอดกรกฎาคมค่ะ

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดแล้วค่ะชื่อน้องออเกรซค่ะ

ออก้า อิง เอย อิงดาว อิงฟ้า เอญ่า

อาภรณ์ ออเดรย์ อิมดาว เอื้อมดาว

ออเกรซอีกเสียงค่าา น่ารักก

ออแกรนค่ะคล้อยดีเหมือนแฝด

ออเจ้า คะ คล้องจองกันดี

เอแคร์ มั๊ยค่ะน่ารักดี

ออเกรซค่ะ. น่ารักดี

เอวา เอญ่า ไอริณ อันนา