ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ(ลูกสาว) แม่ชื่อ ฝน พ่อชื่อปอง ค่ะ

น้องปอฝ้ายค่ะ ได้ทั้ง ป.จากพ่อ ฝ.จากแม่เลยค่ะ เราว่าน่ารักดี

ถุงแป้งจ้า คล้ายๆชื่อพ่อ พ่อปองกะน้องถุงแป้ง

น้องเป้ยเป้ย ชื่อปอปลาเหมือนพ่อ

ปุยฝ้าย ป๋องแป้ง ฟองเบียร์ ค่ะ

ฟองดู ก่น่ารักจ้า

น้องปลายฟ้าจ้า

น้องฟ้า น้องปิม

น้องฟองฟอง 💛

5y trước

หรืออีกชื่อน้องฟ้อนด์ แต่เขียนFOND อันนี้ไม่ได้หมายถึงพื้นหลังนะ แต่ถ้าเป็นadj.แปลว่ารัก จ้า