ตั้งชื่อลูกแฝด ช ญ

ช่วยตั้งชื่อลูกแฝด ชาย หญิง หน่อยค่ะ ไม่รู้จะตั้งชื่ออะไร ??? แม่ชื่อ ป๊อป ค่ะ พ่อชื่อ เกม ค่ะ

น้อง มาริโอ้ กับ น้อง ออดิชั่น เป็นเกมที่โด่งดังทั้งสองเกม ซึ่งเอาชื่อพ่อกับแม่มารวมกัน เกมป๊อป ตีความหมายว่าเกมที่มีความโด่งดังค่ะ

น้องก้ามปู น้องแก้มป่อง น้องโปรแกรม น้องไปร์ ผุ้ชาย -น้องไกด์ ผุ้หญิง คล้องทั้ง ป.ก ทั้งชื่อพ่อแม่ ทั้ง ชื่อพี่น้องฝาแฝด

น้องป๊อกค่ะ แม่เป็นพยัญชนะนำ พ่อเป็นตัวสะกด สองคนรวมกันออกมาเป็น “ป็อป” ค่ะ

พ่อชื่อเกมส์ เเม่ชื่อป๊อป ลูกชายชื่อก๊อต ลูกสาวชื่อนู๋เปรม

อันนี้ให้หมอช่วยทำมั้ยคะ ดีใจจังเลยค่ะ อยากได้แฝดชายหญิง. 🤗

5y trước

หู้ยย น่าอิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้มากเลย แอบเศร้า เพราะยากมากเลยที่จะได้แฝดชายหญิง

ต้นอ้อ ก้อแก้ว * โอเว่น ฟีออร์ * มาตังค์ ตังค์เมย์

ลูกชายชื่อกิว กับลูกผู้หญิงน้อง ปลิว ❤น่ารักดี

มาร์กี้ มีก้า น่ารักดีค่ะคำผวนและความหมายดี

ชาย=ก็อป หญิง=เปรม เอาชื่อพ่อแม่มารวมกันค่ะ

เปม กับ ก๊อป ดีมั้ยเอ่ย พ้องจากชื่อ พ่อแม่