ตั้งชื่อลูก เท่ ๆ ลูกชาย ชื่ออะไรดีคะ

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า แม่ชื่อรุ่ง พ่อชื่อเบียร์ ลูกชื่อ...

ส่วนตัวใฝ่ฝันจะตั้งชื่อเล่นลูกที่สอดคล้องกับเดือนที่เกิดค่ะ อยากเช่นถ้าเกิดกันยา ก็จะตั้งว่า กันย์

เราว่าชื่อเล่นลูกอะไรก็ได้ค่ะที่ไม่แปลกเกินไป ที่เวลาพอเด็กโต เข้าโรงเรียน ทำงาน ไม่โดนเพื่อนล้อ

ชื่อเล่นลูกควรจะเป็นไฮบริดนะคะ แบบมีความหมายในหลายภาษาเช่น กวิน เควิ่น ไรเงี้ยค่ะ

ชื่อเล่นลูก ถ้าเป็น ร.เรือ ก็จะมี รินทร์ รันต์ ราม ไรเดอร์ รุจน์ รอน ราชา

อยากตั้งชื่อลูก เท่ ๆ ก็ตามนี้เลยจ้าาา https://th.theasianparent.com/500-baby-boy-names-2020/web-view

รุ่งกับเบียร์ เรียกับบุ้งก็คงไม่ได้ แนะนำเป็น เรย์ ค่ะ

รักบี้ รูบิค รูทเบียร์ ริบบิ้น บีทรูท บีตบ็อกซ์

บีเอ็ม ค้าบ (ตั้งไว้ให้ลูกเหมือนกันจ้า)

ชื่อเล่นลูกชายละก็ บุ้ง ก็เท่นะค่ะ

อะตอม ใบตั้น ไรเพิ่น แรนโบ