ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อย

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ อยากได้ ชื่อ จ.จาน น้องเป็นผู้หญิงค่ะ เอาอะไรดีค่ะ เสนอมาเลยค่ะ

น้องจีน่า น้องเจนนี่ (blackpink) น้องจีซู (blackpinkอีกแล้ว55) น้องจ๊ะจ๋า น้องเจ้าเอย

เจ้าเอย จันจิ จินจาร์ จิ๊กซอว์ จุ๊บแจง จันทร์เจ้า จีน่า จ๋อมแจ๋ม

จันทร์เจ้า เจ้าขา จุ้บแจง จิ๋ว

แจน จินจิน จ๋า จัสมิน จี้จ๊ะ

แจนแจนค่ะคุณแม่👧

จันทร์เจ้า เจ้าจอม.

เจนนี่ จินนี่ จีจี้

น้องเจ้านายค่ะ

น้องเจด้าค่ะ

แจง เจ จี้ เจน