ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ แม่ชื่อนุช.พ่อชื่อกอล์ฟ ลูกสาวจะชื่ออะรัยดีคะ

เราก็ได้ชื่อลูกจากแอฟนี้ล้ะค่ะ มีคนแนะนำ เขาว่าไรชั่งเขาเหอะ เคยมีแอดมินมาโพสแค่เรื่องรูปแบบมูกเลือดอะไรประมาณนี้เขาก็เตือนว่าควรปิดหรืซ่อนรูป แอดมินไม่ได้เตือนเรื่องให้ตั้งชื่อลูกช่วยสะหน่อย เป็นคนท้องก็อารมณ์อยากให้คนอื่นช่วยเล็กๆน้อยๆเอง

5y trước

ใช่ๆเผื่อเจอชื่อที่ใช่เนอะ

คิดเองน่าจะภูมิใจกว่านะค่ะ ให้แฟนช่วยคิดก็ได้ค่ะ ถือว่าเป็นกิจกรรมร่วมกัน ถ้าวันหนึ่งลูกโตถามใครตั้งชื่อใคร คุณจะตอบว่า โพสถามเอา หรอ

ชื่อเล่นลูกสาวหมวด น หามาให้แล้วเลือกเอาเลยค่ะหวังว่าคุณแม่คงไม่มาโพสต์ถามเป็นรอบที่3นะคะ

คุณแม่ตั้งชื่อมาเลยแล้วขอคะแนนโหวตชื่อไหนน่ารักดีกว่าค่ะเนอะ น่าชื่อน้องนีนี่ค่ะ

มาอีกแล้ว พ่อชื่อ แม่ชื่อ คือทำไมไม่คิดเอง googleก็มี

น้องนักเก็ตค่ะ รวมพยัญชนะของคุณแม่กับคุณพ่อด้วยค่ะ

ชื่อเล่นลูกสาวหมวด ก เลือกเอาเลยค่ะ

กิฟ

นาฟ

เนฟ