ชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ ผู้หญิง ขอ2พยางค์นะคะ

1 Trả lời

กุ้กกิ้ก,แก้วตา, กะทิ ,กะถิน /ขมิ้น ,ไข่มุก/ ครีมมี่ ,ครีมชีส, คาเวียร์ ,แครี่ ,คาร่า/ จินนี่, จุ้บแจง,จ๋อมแจ๋ม ,เจนนี่ , แจมมี่ / ชิงชิง ,แซมมี่ ,ซิลเวียร์ , ซอนญ่า /เฌอแตม/ ญาญ่า / ณารา /ดีว่า , ดรีมมี่ /ถุงแป้ง /นีน่า ,น้ำส้ม ,น้ำชา, น้ำขิง ,น้ำริน ,น้ำน่าน , น้ำเหนือ, น้ำหนาว ,น้ำใจ, น้ำฝน ,น้ำฟ้า/ บีเอ็ม , บียอนด์ ,แบมแบม , เบลล่า /ปลาวาฬ /พรีมมี่ , แพรวา / ฟ้าฝน/ ภีมมี่ / มาลา ,มาลี ,มะลิ, มายด์มิ้น , มาเรีย, มิร่า/. แยมมี่ ,ยิมมี่ ,แยมส้ม, ยาหยี ,ยี่หวา /รถเบนซ์ ,รถเมล์ /ลิซ่า/ วาววา, แวนด้า , วินนี่ ,วรรณา / แอลลี่, เอวา ,เอวี่ , แอนนา , อินดี้, อิงอิง, อันนา, เอลซ่า/