ตั้งชื่อลูกสาว

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มา ได้ลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นมาก เอา ฟ.ฟัน ก็ดีค่ะ ว.แหวนก็ได้ค่ะ หรือชื่ออะไรก็ได้ค่ะ อยากเอาไปพิจารณาดูค่ะ ขอเป็น2พยางค์ นะคะ 😅

เฟย์ย่า โฟมมี่ วาวา วีวี่ วีน่า

6mo trước

ชื่อน่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️

ฟ.ฟัน = For Fun ☺️

6mo trước

ชื่อเท่ดีค่ะ🥰