ตั้งชื่อ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้ทีค่ะ พี่ชื่อชมพู่ น้องชื่ออะไรดีค่ะ อยากให้ช.ช้างเหมือนพี่หรืออะไรก้ได้ที่ขึ้นต้อนด้วยตัวCเหมือนพี่ค่ะหรือคล้องจองยังไงก้ได้ค่ะ #ขอบคุณค่ะ?

เชอรี่ ซันนี่ แคร์ ชานม ชาโคล ชิริน

เชอรี่ก็ดีนะคะ ผลไม้เหมือนกัน

น้องชิโณ ชะพลู ชาหอม

ชินจังสิคะน่ารักดี

โยชิ โมบายด์ ออแกน

ชัญญ่า,ชิชา.เชอรีน

ชมเพลิน ชมพราว

ชะเอม เฌอเบลล์

น้องชะพลูค่ะ

ชะพลู, เชอแตม