ช่วยตั้งชื่อลูกสาว​หน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ​ พอดีน้องยังไม่คลอดค่ะแต่อยากได้ชื่อเล่นไว้ก่อน, น้องเป็นคนที่3ค่ะ พ่อชื่อ​ ไมเคิล แม่ชื่อ​ อาย พี่สาวคนแรกชื่อ​ ออมม์ พี่สาวคนที่2​ ชื่อ​ แอมป์ น้องสาวคนสุดท้องชื่ออะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อิ๊งค์ ค่ะ จะได้เรียกในภาษาอังกฤษง่ายด้วย Ing

Earn น้อง เอิร์น ค่ะ. แปลว่าได้รับ ได้กำไร

ออย อัยย์ เอื้อย

น้ำอิง อิมอิม

เอม อัยย์ อิง

อ๋อมแอ๋มค่ะ

อิ่มเอม

แคมป์ แหม่ม

น้องมายด์

อุ๋มอิ๋ม