ช่วยตั้งชื่อ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคะ พี่ชื่อแนน อยากได้ตัว น. คะ

1. นุ่มนิ่ม 2. น้ำนิ่ง 3.นินิว 4.น้ำใส 5.นาบี (แปลว่าผีเสื้อในภาษาเกาหลีค่ะ) 6.นารา 7.นานา 8.นาว 9.แนท ถ้านึกออกจะมาแปะให้อีกนะคะะะะ

น้ำอิง คล้องกับชื่อพ่อแม่นะ พี่สาวด้วย

เนส ไนท์ นิวส์ นาว คิดได้แค่นี้จ้า

มะนาว นิ้กกี้ เนย เนวา ไนท์ น้ำหนาว

นุ่งหนิง นุ่น น้อยหน่า น้ำ นุชชี่ 55

นิ้ง นัด แนทตี้ นาว นิวเคลียร์

นาว นิว แนท นิริน ไนส์ค่ะ

นิดา​ นาวา​ นานะ​ โนร่า​

นีน่า นุ๊กนิก นุ่น นุ้ย

เนเน่ น้ำเหนือ นับดาว