ตั้งชื่อลูก??

ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่า แม่ชื่อแป้ง พ่อชื่อบิว ขอ2พยางค์ กำหนดคลอดเดือนธันวาค่า ขอน่ารักๆ นะคะ คิดไม่ออกเลยค่า

ธชา (TASHA) แปลว่า เกิดในวันคริสต์มาสค่ะ 😊

น้องธันวาไปเรยค่ะแม่ ชื่อนี้น่ารัก 😊

บิลลี่ บาโพ เบียร์สิงค์ แบงค์แบงค์

น้องน้ำปิง/น้องธันวา

น้องเบเบร์

ปกป้องคะ

กีต้า

คุณพ่อดูบอลมั้ยครับ เอาชื่อทีมฟุตบอลเลยครับ น่ารักดี