ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อ อ. กับต.ให้หน่อยคะคิดไม่ออกว่าจะเอาชื่อไหนดี

ออกัส อะตอม อลิน อันดา อุ๋มอิ๋ม อ๋อมอ๋อม ออมสิน อิคคิว อาร์มมี่ ไอคิว ไอเดีย ไอโฟน/ การ์ตูน ต๋อมแต๋ม โอวัลติน ตะวัน ไตเติ้ล

ช. อาร์เตอร์ อาร์ตี้ อาตี๋ ค่ะ ญ. ออเดย์ เอมมี่ โอลีฟ โอปอล์ เอิงเอย ค่ะ

น้องอัส น้องเอวา น้องเอซิ น้องเอย น้องเตส น้องเติ้ล น้องต้นข้าว

อะตอม ไอติม ออสติน ออโต้ อองตวน เอต้้า อาร์ตี้

อาเธอร์ อาตั้น อาร์ตี้ เอเต้

ออสติน อ็อกต้า ออโต้ แอสตั้น

อาตี้จ้า ได้ทั้งชายหญิงเลย

ออสติน ออดี้ อะตอม อองตอง

ไตเติ้ล กัปตัน ออกัส ตัส

5y trước

ไตเติ้ลอีกเสียงคะแม่

ขอบคุณนะคะแม่ๆทุกคน