สอบถามหน่อยจ้า..สมมุดว่าแฟนเราจดทะเบียนสมรสกะเมียเก่าแล้วยังไม่ได้หย่ากันแฟนเราสามารถรับลองบุตรมีเกิดจากเราได้ไหมค่ะ

ช่วยตอบทีจ้า

ควร​ จดทะเบียน​(หย่า)​ให้​เรียบร้อย​ ก่อน​ นะคะ

4y trước

อยากทำหัยเสดๆเหมือนกันล่ะค่ะแต่ติดต่อฝ่ายนั้นไม่ได้อ่ะค่ะ...ไม่รุ้จะอะรัยนักหนาขนาดต่างคนต่างมีใหม่แล้วน่ะค่ะ