ไอไม่หายซักทีTT

ช่วยด้วยค่ะท้อง10สัปดาห์ไอแห้งไม่หายเลยค่ะคันคอเหมือนมีเสลดตลอดเวลาไอมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ไอถี่จนเจ็บท้องน้อยมาก มีใครแนะนำยาได้ไหมคะไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยหรอค่ะ ตรวจโควิดดูยังค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

4mo trước

หนูเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

เราเป็นคะ ไปหาหมอแล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์ หายเลยคะ