ลูกฉี่แล้วร้องจิมิแดงเหมือนร้องแสบน้องอายุ 10 เดือนวันนี้พึ่งเป็นวันแรก เกิดจากอะไร ไปไหนไม่ได้เลย ติดเคอฟิว สงสารลูกมาก แทบไม่ได้นอน น้องเจ็บ 😔

น้องแพ้แพมเพิสรึป่าวค่ะ กลางวันลองเลี่ยงการใส่แพมเพิสดูค่ะ Fae&mae ทาช่วยได้บ้างจ้า