เพศลูก

ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยจ้า งงจิงๆ55

เพศลูก

แม่มันมียาวลงไปข้างล่างอีกป่าวลองหาคำว่า.male​ แปลว่าผู้ชาย กับ​ female​ แปลว่าผู้หญิง

ไม่มีบอกค่ะ อันนี้เป็นรายละเอียดน้อง พวกน้ำหนัก ความยาว การเจริญเติบโต

น้องคงแอบอยู่ค่ะ 8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่า อาจจะหญิง หรืออาจจะซาวด์แล้วมันไม่ชัดก็ได้ 32+6 วีค

แผ่นนี้ไม่ได้ระบุรายละเอียดเพศค่ะแม่

ไม่มีบอกค่ะแม่ รออีกหน่อยน๊าา

ไม่มีรายละเอียดเพศค่ะ

ไม่มีรายละเอียดบอกนะ

ไม่มีบอกจ้าา