หญิงหรือชายน้ะ

ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะว่าผู้ชายหรือผู้หญิง พอดีหมอซาวด์แล้วไม่ได้บอกเลยค่ะ มีใครมองออกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หญิงหรือชายน้ะ
1 Trả lời

มันเห็นไม่ชัดเลยค่ะแม่

4y trước

น้องอยู่ท่าก้นค่ะหมอบอกคงต้องรอซาวครั้งหน้าแล้วแหละค่ะ😂😂😂😂