แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

ช่วยดูหน่อยจ้าแม่ๆ ผู้ญ. หรือ ผู้ช. รูปแรก 26 w ค่ะ รูปที่2 เมื่อวานเลยค่ะ ตอน 32 w มันดูแปลกๆมั้ยค่ะเห็นกลมๆ แม่จิตตกเลยค่ะกลัวผิดหวัง😁😁😁

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

กี่วีคแล้วคะคุณแม่ ของเราซาวด์ตอน 19วีคแบบนี้หมอไม่คอนเฟิร์มกลัวอายุครรภ์เยอะๆแล้วจู๋โผล่ เราไปซาวด์อีกทีตอน 32 วีค ได้ผู้หญิงค่ะ ที่ดูของคุณแม่ก็น่าจะผู้หญิงค่ะ

3y trước

ภาพนี้ซาวตอน 26 w ค่ะแม่

บ้านนี้ตอน35weekเห็นเป็นแบบนี้เลยค่ะถ้าเป็นผู้ชาย แต่ของแม่32น่าจะเห็นชัดแบบนี้นะคะถ้าเป็นชายจริงๆ แม่น่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤บ้านนี้อยากได้น้องผู้หญิงมากเลย แต่กลัวผิดหวังเลยอยากให้แม่ๆช่วยดูค่ะ

ยินดีด้วยค่ะได้ ผญ. ส่วนเราได้ผช. เพิ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ

เราว่า ผญ ค่ะ ..ถ้าผช. จะแบบนี้ค่ะ โด่นำมาเลยจะเห็นชัดมาก😊

3y trước

ว้าวว! ชี้หน้ามาเลยค่ะแม่😁😁

หญิงค่ะ ถ้าชายจะโผล่มาจ๊ะเอ๋แบบนี้เลย😊😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวอยุ่ค่ะ หมอบอกผู้หญิงมาตลอด แต่พอ 32 w แม่เห็นกลมๆแอบตกใจนิดนึงจ้าได้ยินแป๊บๆหมอพูดอะไรไข่ๆ

ชายจะเจอแบบนี้ค้ะชัดเจนไม่ต้องลุ้นเนย😅

3y trước

ผู้หญิงดูยากเนาะแม่😁บ้านนี้อยากได้น้องผู้หญิงค่ะ กลัวผิดหวังเลยอยากให้แม่ๆช่วยดูค่ะจะได้สบายใจ

ผู้หญิงค่ะถ้าผู้ชายจัดแบบนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวค่ะแต่หมอบอกผู้หญิงมาตลอดแต่พอ32w.แม่เห็นกลมๆเลยตกใจจ้า

ผู้​หญิง​ค่ะไม่มีจู๋​โผล่

ถ้าผู้ชายจะชัดแบบนี้เลยค่ะ

3y trước

ชัดเจนมากค่ะแม่ไม่ต้องลุ้นเลย😅

เราได้ ผช แบบนี้เลยแม่

3y trước

ชี้โด่มาเลยค่ะแม่😂