แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆคือตาเราเห็นมันจางมากกลัวมโนวันนี้วันรอบเดือนใหม่มาแต่ยังไม่มาเรยลองตรวจดู

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ของเค้าตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้แทบมองไม่เห็นเรยจ้า ปล่อยอีกสัก1อาทิตย์นะค่ะตัวเอง ของเค้าปจด.ขาดไป11วันได้แบบนี้จ่ะ สู้ๆนะค่ะ

ไม่เห็นขึ้นอีกขีดน้ะค้ะ แต่รอตรวจปัสสวะตอนเช้าในอีก 1 อาทิตย์ดีกว่าน้ะค้ะเพื่อความชัว

ถ้าจะให้แน่ใจแนะนำตรวจตอนเช้าปัสสาวะ​รอบแรกหลังตื่นนอนค่ะจะชัดเจน​ขึ้น

อีกสัก 3วันตรวจใหม่นะคะ มองไม่เห็นเลย เห็นขีดเดียว ตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ

ตรวจฉี่แรกของวันและตรวจ2อันขึ้นไปเพื่อความแน่ใจเพื่อที่ตรวจคันไม่ชัดเจน

จางเหมือนกันค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 3 วัน ตอนนี้ท้องได้ 5 week แล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยน้ะค่ะ ลุ้นเหมือนกันกลัวมโน

มีโอกาสนะคะ เหมือนของเค้า จางจนมองในรูปไม่เห็น จนตอนนี้ 21 w แล้วค่ะ

5y trước

ดีใจๆๆๆขอบคุนค่ะ

ตรวจหลังปจด เรทมา6วันค่ะ เข้มมาก ตอนนี้7สัปดาห์5วัน แล้วค่ะ

รออีกสัก3-5 วันนะคะจะเข้มขึ้นมาอีก อันนี้ตรวจก่อน ปจด มา 1 วันค่ะ

5y trước

ค้ะๆๆๆขอบคุณค่ะ ลุ้นๆๆๆๆ

รอให้ผ่านไปสักอาทิตย์นึงแล้วตรวจซ้ำนะคะ. เพื่อความชัวร์

5y trước

ค้ะๆๆๆขอบคุณค่ะ ลุ้นนนน