มูกใสๆเเบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ ไม่เจ็บท้อง

ช่วยดูหน่อยค่ะเเม่ๆ😂

มูกใสๆเเบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ ไม่เจ็บท้อง

ถ้ามี มูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้อง หรือ ท้องแข็ง ทุกๆ 5-10 นาที พบแพทย์ทันทีนะคะ

1y trước

สังเกตลูกดิ้นด้วยนะแม่ ถ้าดิ้นน้อยลูก ก็ไปพบแพทย์เลยนะคะ เสี่ยงสายสะดือพันคอน้องค่ะ

หากไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ม้ะเช้าก้ออกมา เเต่ถ่ายท้อง3-4รอบเเล้วค่ะ