ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าแบบนี้ท้องไหม #สังเกตุดีๆน่ะคะจางมากๆ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะแม่ๆ

มีลุ้นค่ะ อีกซักสามวันแม่ลองตรวจอีกทีนะคะ ถ้าเข้มขึ้นชัวร์เลยค่ะ

เห็นจางๆมีลุ้นค่ะ น่าจะท้องอ่อนๆอยู่สักอาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้า 😊

3y trước

หน่วงๆค่ะแต่ไม่เวียนหัว นี่ลองตรวจอีกครั้งแล้วค่ะแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ ยังไงจะลองไปรพ.ดูค่ะ