สอบถามหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ อันบนคือตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว ผ่านไป2ชั่วโมงขึ้น2ขีด อันกลางขึ้นขีดเดียว อันสุดท้ายไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่า2ขีดไหมคะ แล้วมีหลังจากอันนี้อีกไม่ได้ถ่ายไว้ขึ้นขีดเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ลองซื้อแบบอื่นมาตรวจอิกรอบค่ะ