อัลตร้าซาวน์เพศลูก

ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้เพศหญิงหรือชายค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะ

อัลตร้าซาวน์เพศลูก

ฝากหน่อยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าหญิงรึชายค่ะแบบนี้

น่าจะหญิง แต่น้องหนีบขาไว้ค่ะ รอดูครั้งหน้านะคะ

พอดูเป็นมั้ยค่ะซาวด์ตอน18wk ชายรึหญิง

4y trước

ออ ไม่รู้จ้า

น่าจะหญิงนะคะ ไม่มีจู๋ยื่นออกมา

น้องหนีบขายุมองไม่ชัดค่ะ

ฝากดูหน่อยคะ ญ หรือ ช คะ💞

ตอนซาวหมอไม่บอกหรอค่ะ

น่าจะ ญ นะค่ะแม่😊

น่าจะผู้หญิงค่ะ

คิดว่าผญ.นะคะแม่^^^

5y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากแต่ยังไม่รู้เพศเลย น้องบังไว้ 33วีคแล้ว😂