แม่ๆแต่ล่ะวันทานอะไรกันบ้างค่ะ เช้า กลางวันเย็น เราก็วนๆเวียนอยู่แต่กับก๋วยเตี๋ยว ไม่รู้จะกินไรดี

ช่วยคิดเมนูที่มันเห็นแล้วตื่นเต้นอยากกินหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ทานแต่ก๋วยเตี๋ยวคะ เพราะทานอะไรไม่ได้เลย 😂😂😂 ตั้งแต่แพ้ท้อง มาจนเริ่มกินได้ ก็ยังไม่ลดละเลิกความอยากทานแต่ก๋วยเตี๋ยวเลยคะ

วันวัน นั่งคิดเมนูอาหารค่ะ ทำเอง บางทีก็ไม่อร่อย วันนี้ อยากทาน แกงส้มกุ้ง ปูผัดพริก ห่อหมกปลา สั่งเดลิเวอร์ลี่ ค่ะ

หิวอะไรก็กินค่ะ แต่เราไม่หิวข้าวเที่ยง เรากินผลไม้กับนมค่ะ

กินหลากหลายค่ะ ถ้าคิดไม่ออก ก้ราดหน้า 555ชอบกินค่ะ

กินอะไรก็ได้ขอให้ได้กินค่ะให้ครบ5หมู่ค่ะ

บ้านนี้ทานก๋วยเตี๋ยวตอนเที่ยงทุกวันค่ะ