ใกล้คลอดเเล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

ช่วยคิดหน่อยค่ะผู้หญิงค่ะ

ต้องถาม​คุณ​แม่​ก่อนคะ ว่าอยากให้น้องมีชื่อขึ้นต้นว่าอะไร ถ้า ฝ.ฝาเหมือนคุณ​แม่​ น้อง ปุยฝ้าย​ ฝาง ฝากรัก ฟาง เฟย์ ฟอง​เบียร์​ โฟกัส ฟ้าใส ลิตา(เย็นเหมือน​น้ำ)​

น้อง​เฟอร์กี้​