ตั้งชื่อลูก??

ช่วยคิดชื่อลูกชายหน่อยค้า อีแม่คิดไม่ออกเลย หวังผู้หญิงไว้สูงมาก55555 พ่อชื่อทีม แม่พลอยจ้า อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ ไม่เน้นว่าต้องเป็น พ หรือ ท นะคะถูกใจอันไหนอันนั้นเลย555555?

พีต้าร์

5y trước

อุ้ย ชื่อนี้ไม่เคยได้ยิน แถวบ้านไม่มีด้วย ขอบคุณคะ💕🙏🏻