ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค้า

ช่วยคิดชื่อน้องหน่อยค่าา ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ พ่อชื่อก้อง แม่ชื่อโม พี่ชายชื่อมังกร น้องชื่ออะไรดี ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องถ้าเป็นผู้ชายแม่คิดไม่ออกจริงๆค่ะ😆

1 Trả lời

ดราก้อน จะได้เป็นมังกรทั้ง2หนุ่มไปเลย🥰

2y trước

ชอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ได้ชื่อแล้วค่ะ คุณพ่อตั้งให้ น้องมอร์แกนค้าบผม😆