ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง 2ขีดจางๆค่ะ แต่พอเห็นยุไม่ต้องส่องเลย

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง
2ขีดจางๆค่ะ แต่พอเห็นยุไม่ต้องส่องเลย

จางก็ท้องคะบางทีฮอร์โมนอาจจะต่ำอยู่คะสักสองสามวันตรวจซ้ำคะแล้วจะชัด บ้านนี้คนแรกลูกชายตรวจอนามัยกับที่ตรวจกระดาษแบบนี้ขึ้นเข้มมากคะ คนที่สองลูกสาวตรวจสองรอบไม่ขึ้นสักขีดคะแม่ชะล่าใจมาตรวจอีกทีหลังสองอาทิตคะรอบสามขึ้นจางคะ แต่พอตั้งทิ้งไว้ก็ชัดกว่าเดิมคะแต่จางแค่ไหนก็ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

จ้ายินดีด้วยนะคะแม่

จางแค่ไหนคือท้องคะ ถ้าอยากมั่นใจเลยแนะนำให้ตรวจเลือดนะคะ หรือไม่งั้นแม่ลองเว้น 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ตรวจหลายๆยี่ห้อพร้อมกันในฉี่แรกของวันค่ะ ผลจะสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าภายใน 5 นาทีค่ะ หลัง 5 นาที ผลอาจจะลวงค่ะ ☺️

ถ้าอยากเห็นชัดรอสักหกเจ็ดวันค่ะสีจะเข้มขึ้นแต่ท้องหละคร้า ชัดเปนเงาแบบนั้นปกติจะไม่มีแม้แต่เงาขึ้นเลยค่ะถ้าไม่ท้อง

ขึ้นจางก็ท้องค่ะ แต่ถ้าวางทิ้งไว้นานก็อาจขึ้น 2 ขีดได้ แนะนำ 2-3 วันตรวจซ้ำใหม่ (ตรวจเช้าตอนตื่นเลยนะคะ)

ของเราตรวจทีแรกก็จางๆแบบนี้แหละรออีกสัก 3 ถึง 7 วันตรวจอีกรอบนะคะรับรองเห็นชัดแน่

ขึ้นจางๆเหมือนกัน ลองซื้อมาตรวจอีกอันเลยคะ คนละยี่ห้ออาจจะเห็นผลชัดกว่านี้

รอสัก3วัน แล้วแม่ตรวจใหม่นะค่า ของเราตอนแรกขึ้นแบบนี้ พอ3วันตรวจใหมา ชัดมาก

จางแค่ใหนถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องค่ะรอีกสักประมาณอาทิตย์น่ะค่ะน่าจะชัดกว่านี้

บ้านนี้จางแบบพอแห้งแล้วไม่เห็น​เลยค่ะ #แต่9เดือนผ่านไปได้แบบนี้เลย😊😊

เเม่บ้านนี้ตอนตรวจรอบเเรกขึ้นขีดจางมาตอนนี้ท้องได้ 37 วีคเเล้วค่ะ