น้ำเย็น

ช่วงให้นมลูกคุณแม่ดื่มน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

ดปกติบ้านนี้กินน้ำธรรมดา ยกเว้นอยากชื่นใจ นมก็ไหบปกติค่า

ดื่มจ้า น้ำนมไหลปกติดี ถ้าวันไหนเครียดก็จะไหลน้อยลง

ดื่มได้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลกระทบต่อน้ำนม

เรากินน้ำเย็นตลอดค่ะน้ำนมก่ะไหลดี

ได้จ้าดื่มปกติเลย

บ้านนี้ดื่มค่ะ

บ้านนี้ดื่มจ้า

ดื่มปกติค่ะ

ดื่มได้จ้า

ได้ค่ะแม่